Thuốc mới điều trị ung thư gan

Danh sách Thuốc Mới Điều Trị Ung Thư Gan hiệu quả hiện nay

Thuốc mới điều trị ung thư gan là giải pháp giúp kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư gây ra nó giúp ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư sang các cơ quan khác, giúp giảm những cơn đau do ung thư gan gây ra cho người bệnh. Thông thường có 2 phương pháp điều trị ung thư gan đó là phương pháp điều trị ung thư gan bằng Đông Y và Tây Y. Sau đây chúng ta cùng chuyengiagan.com tìm hiểu một số loại thuốc mới điều trị ung thư gan nhé.

Thuốc mới điều trị ung thư gan

Thuốc mới điều trị ung thư gan theo Đông Y và Tây Y

1-) Theo Tây Y

+ Thuốc Etoposide

Thuốc Etoposide giúp ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và có tác dụng hủy hoại AND của tế bào ung thư gan. Những loại thuốc này thường kèm theo nhiều tác dụng phụ như gây rụng tóc, nhiễm trùng huyết, viêm tĩnh mạch,… Vì vậy, người bệnh cần được sự theo dõi sát sao của các bác sĩ khi áp dụng loại thuốc này.

Thuốc mới điều trị ung thư gan

+ Thuốc Tarvceva

Khi bệnh nhân sử dụng thuốc Tarvceva này sẽ giảm các cơn đau và loại thuốc này giúp ngăn cản quá trình phát triển của các tế bào ung thư gan và hạn chế tốc độ phát triển của tế bào ung thư

2-) Theo Đông Y.

Từ những nghiên cứu của những thầy thuốc đi trước truyền lại, trong dân gian cũng có khá nhiều các bài thuốc mới điều trị ung thư gan như cây bán chi liên, cây xạ đen, bạch hoa xa thiệt thảo, đu đủ và sả… những loại thảo dược này được xem là có tiềm năng trong việc giảm sự hình thành của ung thư gan.

Thuốc mới điều trị ung thư gan

Các vị thuốc Đông y ít để lại các tác dụng phụ vì thường là các thảo dược tự nhiên có tính ôn hòa, tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ không thể là thuốc đặc trị ung thư gan và phương pháp này cũng chỉ có thể hạn chế một phần nào đó bệnh ung thư gan.

Người bệnh nên chú ý đến liều lượng thuốc, đúng giờ nếu việc dùng thuốc Đông y muốn có hiệu quả tốt nhất và không nên lạm dụng thuốc, không nên tự ý dùng thuốc.

Thuốc mới điều trị ung thư gan, không phải là không trị được như nhiều người thường nghĩ, nó có kết quả hay không là tùy vào mức độ ung thư gan nặng hay nhẹ và tùy từng cơ địa mỗi người. Ngoài ra tâm lý người bệnh cũng là 1 yếu tố đặc biệt quan trọng vì người bệnh hay có cảm xúc hoang mang, lo lắng, sợ hãi điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn, vì thế bạn không nên quá lo lắng bởi chính bạn là liều thuốc quan trọng nhất trong quá trình điều trị bệnh.

Trả lời